Công ty CP Xây dựng và Kiến trúc Nhà sang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo và năng động đã tạo lên những tác phẩm nội thất có chất lượng và thẩm mỹ cao cùng với đó là xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân tay nghề, trách nhiệm và hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư luôn là thế mạnh của Công ty chúng tôi. Các kiến trúc sư luôn tìm tòi sáng tạo các phong cách thiết kế nội thất theo xu hướng mới như: thiết kế nội thất phong cách hiện đại hướng tới sự đơn giản, tinh tế. Hay phong cách thiết kế tân cổ điển thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Thiết kế nội thất biệt thự thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của mỗi căn biệt thự. Các không gian nội thất cần được thiết kế một cách tỉ mỉ sao cho phù hợp với công năng và gu thẩm mỹ của từng khách hàng. Không gian các phòng chức năng luôn cần sự thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Thiết kế nội thất nhà phố với đặc thù các không gian có phần khép kín, thiếu sự ngắn kết. Chính vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu thiết kế nội thất các căn nhà phố sao cho các phòng chức năng có sự giao thoa gần gũi với nhau, thân thiện với thiên nhiên và sinh hoạt một cách thuận tiện và tiện nghi nhất. Các không gian nội thất luôn được thiết kế một cách tinh tế, toát nên được phong cách kiến trúc theo tổng thể của căn nhà.