Mẫu nhà phố 3 tầng có thiết kế độc đáo không gian mở

Mẫu nhà phố 3 tầng có thiết kế vô cùng độc đạo, bên ngoài công trình sử dụng màu ghi cá tính xen kẽ vào đó được trồng cây. Kiến trúc công trình để lại ấn tượng vô cùng đặc sắc với người đi đường qua khu nhà này, cảm giác công trình rất gần gũi với thiên nhiên.

Công trình có mặt tiền hướng tây, nên rất nắng chính vì vậy mà các kiến trúc sư đã thiết kế xử lý mặt ngoài sao cho giảm lượng nhiệt ánh nắng mặt trời vào trong nhà bằng cách sử dụng các vật liệu tạo nhấm bề mặt tránh hấp thu nhiệt, đồng thời kết hợp với trồng cây xanh. Việc lựa chọn loại cây trồng cũng được các kiến trúc sư tính toán rất cẩn thận sao cho không cảm tầm nhìn của gia chủ bên trong nhà nhìn ra, mặt khác nó sẽ tạo cảm giác tươi mát cho công trình gần gũi với thiên nhiên hơn.

thiết kế nhà phố có mặt tiền độc đáo ấn tượng

Hình ảnh mặt ngoài công trình nhà phố rất ấn tượng.

Sân trước nhà được thiết kế để xe ô tô, công trình hoàn thiện với các vật liệu rất mộc mạc tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng. Phần khung thép sơn màu ghi sẫm để che nắng mưa cho chiếc ô tô. Màu sắc tổng thể rất ăn nhập với nhau tạo ra sự thống nhất trong ngôn ngữ thiết kế kiến trúc cho công trình.

thiết kế sân trước của nhà phố

Sân trước nhà được thiết kế để xe có thiết kế rất nhẹ nhàng và mộc mạc.

Bên trong căn nhà phố cũng được thiết kế và sử dụng màu sắc rất cá tính. Công trình sử dụng những màu nóng kết hợp với màu lạnh tạo điểm nhấn cũng như sự năng động cho không gian nội thất. Bên trong căn nhà sử dụng khoảng giếng trời để không khí trong nhà được đối lưu tốt hơn, đồng thời đưa cây xanh vào trong công trình giúp cho không gian thêm phần sinh động và thiên nhiên hơn.

trang trí không gian khu vực thông tầng nhà phố

không gian khu vực thông tầng tràn gập thiên nhiên.

trang trí không gian cầu thang bộ nhà phố

Khu vực cầu thang có thiết kế rất cá tính và đẹp mắt.

thiết kế lan can cầu thang thép đẹp

Lan can cầu thang với thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp mắt.

mẫu thiết kế nhà phố có thiết kế độc đáo

Hành lang khu cầu thang.

Không gian khu vực cầu thang rất ấn tượng bởi nét thiết kế đơn giản kết hợp với đó là việc sử dụng màu sắc rất độc đáo. Các vật liệu hoàn thiện rất đơn giản nhưng khi chúng kết hợp với nhau đã giúp tao ra một không gian kiến trúc rất đẹp và độc đáo. Sự khéo léo trong thiết kế của các kiến trúc sư đã giúp cho công trình mang cá tính riêng.

thiết kế không gian mở trong nhà phố

Khu vực hành lang thông tầng.

Khi đứng bên trong công trình các bạn sẽ thấy ánh sáng được tràn ngập vào bên trong, kết hợp với các chi tiết kiến trúc tạo ra những vệt nắng rất đẹp cho công trình. Các khoảng sáng tối này cũng được thay đổi theo các khung giờ trong ngày, điều này cũng được các kiến trúc sư lên ý tưởng rất thành công.

không gian nội thất phòng ngủ nhà phố

Nội thất phòng ngủ với không gian mở.

Bên trong phòng ngủ cũng được thiết kế rất đơn giản và cá tính. Việc sử dụng của kính ăn hết phần mặt ngoài và trồng cây giúp cho không gian rất gần gũi với thiên nhiên. Chủng loại cây xanh cũng được bố trí sử dụng một cách khéo léo, có cây tầm thấp và cây tầm cao, nhưng cây tầm cao có thân mảnh giúp cho gia chủ vẫn có tầm nhìn tốt ra bên ngoài.

  thiết kế nhà vệ sinh ấn tượng

Một góc trong nhà vệ sinh. thiết kế bòn tắm xục trên tầng tum

Không gian bồn tắm xông hơi.

Toàn bộ không gian bên trong căn nhà phố này đều là không gian mở, rất thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên. Kết hợp với đó là việc sử dụng vật liệu, mầu sắc rất mới lạ giúp cho công trình tạo mang phong các độc, đẹp và mới lạ.

thiết kế sân thượng đẹp và ấn tượng

Không gian sân thượng với nền được rải sỏi kết hợp với trồng cây giúp công trình gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo không gian chơi cho trẻ tốt hơn. Việc trải sỏi trên sân thượng cũng đóng vai trò như một lớp chống nóng cho công trình.

Trên đây là mẫu nhà phố 3 tầng có thiết kế rất độc đáo mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn tham khảo, hy vọng nó giúp ích được cho quý khách có thêm một phương án cho công trình của mình đang muốn thi công xây dựng.

Tham khảo thêm về báo giá thiết kế nhà phố.

Bình luận