Công ty cổ phần Xây dựng và Kiến trúc nhà sang xin gửi tới các quý khách hàng những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất, được các kiến trúc sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và nghiên cứu chi tiết từng đường nét kiến trúc sao cho công trình thực sự hài hòa mang phong cách dấu ấn riêng của từng khách hàng. Các Kiến trúc sư của Kiến Trúc Nhà Sang luôn tìm tòi, sáng tạo để thiết kế ra những công trình biệt thự làm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và đáp ứng tuyệt đối các nhu cầu về công năng cũng như phong thủy của mỗi gia chủ.

BIỆT THỰ 1 TẦNG

Các mầu thiết kế biệt thự 1 tầng được nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn trong những năm gần đây. Các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng bao gồm đầy đủ công năng sử dụng thường có  3 phòng ngủ và ít nhất là 2 vệ sinh trong nhà, không gian phòng khách sang trọng và khu bếp và không gian ăn uống riêng biệt. Tất cả các phòng chức năng đều được chúng tôi thiết kế tiếp cận với ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt là không gian phòng khách và phòng ăn đều có những tầm nhìn lớn ra bên ngoài với mục đích ngắm nhìn không gian sân vườn cảnh quan đặc trưng của các căn biệt thự.

 

Xem thêm

BIỆT THỰ 2 TẦNG

Thiết kế biệt thự 2 tầng với các mẫu biệt thự hiện đại đến các mẫu biệt thự mái thái cũng như biệt thự tân cổ điển được chúng tôi tư vấn cho khách hàng. Mỗi phong cách biệt thự 2 tầng đều có những nét đẹp riêng, phù hợp với từng sở thích của quý khách hàng, được Công ty Kiến Trúc Nhà Sang giới thiệu tới quý khách hàng.


Xem thêm

BIỆT THỰ 2,5 – 3 TẦNG

Hiện nay các mẫu biệt thự 2,5 tầng – 3 tầng được nhiều quý khách hàng lựa chọn, bởi vì chúng được xây dựng trong các khu đô thị mới với chiều cao tầng được khống chế theo quy hoạch và có diện tích đất không quá lớn. Tuy nhiên những căn biệt thự 2,5 tầng – 3 tầng vẫn toát nên vẽ đẹp sang trọng và bề thế của nó dưới sự tư vấn thiết kế của chúng tôi.


Xem thêm

Thiết kế biệt thự hiện đại

Thiệt kế biệt thự hiện đại là công trình có sự đơn giản về các mảng tường và hình khối. Mặt bằng công năng có thiết kế tự do, không đối xứng. Các không gian trong trong thự thường rộng và thoáng. Kiến trúc sử dụng chủ yếu các vật liệu hiện đại ( vật liệu mới có độ bền và thẩm mỹ cao), thường sử dụng các mảng cửa kính lớn để tăng tầm nhìn cũng như làm cho công trình hòa quyện với thiên nhiên cảnh quan.

Thiết kế biệt thự mái thái

Thiết kế biệt thự mái thái là trúc đặc trưng bởi hệ thống mái dốc. Biệt thự có thể là 2 mái hoặc 4 mái tùy vào hình khối cũng như cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Mặt bằng công năng có thiết kế tự do. Không gian trong nhà thường ấm áp và có bố cục chặt chẽ. Kiến trúc mặt ngoài nhẹ nhàng với những chi tiết phào chỉ tinh tế kết hợp với hình khối của công trình biệt thự.

Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển

Thiết kế biệt thự tân cổ điển với đặc trưng bề thế, nguy nga, nó toát nên vẻ đẹp kiêu sa, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Mặt bằng công năng có thiết kế theo khuân mẫu, đối xứng với nhau. Không gian nội thất trong căn biệt thự tân cổ điển thường ấm cúng và sa hoa, tỷ lệ giữa các mảng tường chiếm phần lớn sơ với các ô cửa. Kiến trúc mặt ngoài chủ yếu là hoa văn kết hợp với phào chỉ, với độ tinh tế và tỷ lệ hợp lý.