Bảng báo giá cải tạo chung cư trọn gói chuyên nghiệp uy tín

Bảng báo giá cải tạo chung cư trọn gói thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của Công ty chúng tôi gửi tới quý khách hàng, từ đó giúp các bạn tự dự trù kinh phí cho việc cải tạo sửa chữa lại căn hộ chung cư của mình.

Hiện nay các chung cư cũ đang có hiện tượng xuống cấp, nhu cầu khách hàng cần cải tạo sửa chữa lại rất nhiều. Tuy nhiên mức kinh phí cho việc cải tạo này khoảng bao nhiêu để còn chuẩn bị hay cân nhắc các hạng mục cải tạo thực sự cần thiết để phù hợp với tình hình tài chính của gia đinh.

Báo giá các hạng mục cải tạo chung cư

Bảng báo giá các hạng mục cải tạo chung cư như phá dỡ tường xây giúp không gian rộng hơn hay thay đổi công năng sử dụng trong căn hộ, bóc gạch ốp lát do vệ sinh bị thấm hay nền gạch bị bong tróc, thay đổi cửa đi các phòng do bị mối mọt, sửa lại không gian bếp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, sơn lại nhà do tường bị ẩm mốc….

Bảng báo giá phá dỡ tường xây

Bảng báo giá phớ dỡ tường xây cho căn hộ chung cư có nhu cầu phá dỡ cải tạo lại không gian sao cho phù hợp với công năng sử dụng giúp không gian thêm rộng hơn hay tăng thêm các không gian phòng ở ví dụ như cải tạo thêm phòng ngủ.

Phá tường Đơn giá
Phá tường xây 110mm 105.000đ/m2
Phá tường xây 220mm 210.000đ/m2

Tùy theo khối lượng thực tế của phần phá dỡ tường xây mà có đơn giá chính xác cho công trình của mình, trong trường hợp khối lượng tường xây cần phá dỡ quá ít sẽ được tính theo hình thức khoán.

Bảng báo giá bóc gạch ốp lát và vữa xây

Bảng báo giá bóc gạch ốp lát và vữa xây cho các hạng mục nhà vệ sinh hay sàn nhà với nguyên nhân chủ yếu là các khu vệ sinh bị thấm làm ẩm tường các phòng hay gạch lát sàn quá cũ và bị phồng, vỡ trong quá trình sử dụng

Hạng mục Đơn giá
Bóc gạch ốp lát 65.000đ/m2
Bóc gạch ốp chân tường 30.000đ/md
Đục vữa tường và nền nhà 80.000đ/m2

Bảng báo giá chi phí vẩn chuyển trạc thải

Bảng báo giá chi phí vẩn chuyển trạc thải được áp dụng cho các khu chung cư, sau khi phá dỡ chắc chắn việc đóng bao và vận chuyển trạc thải ra khỏi công trình là công việc không thể thiếu, nó thường chiếm một phần chi phí khá lớn trong công tác cải tạo nhà chung cư.

Hạng mục Đơn giá
Đóng bao trạc 35.000đ/bao trạc
Tháo dỡ cửa và đồ nội thất 200.000đ/bộ
Xe chuyển trạc thải 400.000đ/xe – 800.000đ/xe

Số lượng bao trạc và xe vận chuyển trạc thải sẽ được tính toán theo thực tế công trình.

Bảng báo giá xây tường ngăn

 

Bảng báo giá ốp lát gạch

 

Bảng báo giá sơn lại nhà.

 

Bảng báo giá các loại cửa thông phòng

 

Bảng báo giá tủ bếp 

 

 

Bình luận