Báo giá nhôm Xingfa chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội

Báo giá nhôm Xingfa chính hãng được Công ty cổ phần Xây dựng và Kiến trúc Nhà Sang gửi tới quý khách hàng với đơn giá tốt nhất tại thị trường Hà Nội.

Với mong muốn đưa đến cho khách hàng các sản phẩm có chât lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh, Công ty chúng tôi đã đang bị các hệ thống máy móc và dây truyền sản xuất với công xuất cao, sao cho đáp ứng được tiến độ công trình của khách hàng và sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

xưởng sản xuất nhôm xingfa chính hãng

Xưởng sản xuất gia công nhôm Xingfa.

Bảng báo giá nhôm xingfa nhập khẩu

Bảng báo giá nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% có tem đỏ Quang Đông  với các hệ nhôm khác nhau. Đơn giá trên có thể thay đổi vào điều kiện thi công lắp đặt và khối lượng nhôm của công trình. Các phần kính sử dụng cho các hệ cửa, vách nhôm Xingfa được lựa chọn từ các hãng kính lớn như Hải Long và Việt Nhât. Phụ kiện theo cửa và vách sử dụng của KINLONG đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chủng loại Độ dày Đơn vị Đơn giá
Cửa sổ cánh lùa hoặc cánh mở hất hệ 55 1.4 ly m2 1.430.000đ
Cửa đi 2 cánh lùa hệ 93 2 ly m2 1.450.000đ
Cửa đi cánh mở hệ 55 2 ly m2 1.450.000đ
Cửa đi 3 cánh lùa hệ 135 2 ly m2 1.650.000đ

  • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
  • Chưa bao gồm phụ kiện.
  • Đơn giá trên đã bao gồm kính.

Cách phân biệt nhôm Xingfa chính hãng với hàng giả

Để giúp khách hàng phân biệt nhôm Xingfa chính hãng với hàng giả, để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số cách nhận biêt như sau:

phân biệt nhôm xingfa chính hãng với hàng giả

Hàng chính hàng có các chi tiết đồng đều và cứng cáp hơn.

cách phân biệt nhôm xingfa chính hãng

Hàng chính hãng với chi tiết chữ sắc nét hơn.

nhận biết nhôm xingfa thật qua tem

Sản phẩm hàng chính hãng có tem chống hàng giả và mã code QR giúp khách hàng kiểm tra được nguồn gốc sản phẩm.

Chúng tôi cam kết sản phẩm cung cấp cho khách hàng là hàng chính hãng 100%, nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm của chúng tôi là hàng nhái và kém chất lượng, chúng tôi cam kết bồi thường 200% giá trị đơn hàng. Tất cả sản phẩm nhôm Xingfa chúng tôi thi công bảo hành 5 năm và hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm cho khách hàng.

Một số hình ảnh công trình sử dụng nhôm Xingfa chính hãng

Chúng tôi gửi tới quý khách hàng một số hình ảnh các công trình sử dụng nhôm Xingfa chính hãng với chất lượng tốt nhất hiện nay.

thi công nhôm xingfa toàn bộ căn biệt thự thi công nhôm kính xingfa cho căn biệt thự hiện đại thi công hệ vách nhôm xingfa cho biệt thự sử dụng của nhôm xingfa cho căn biệt thự châu âu công trình biệt thự sử dụng nhôm kính xingfa biệt thự sử dụng nhôm xingfa an toàn biệt thự đẹp sử dụng nhôm xingfa

công trình nhà phố sử dụng nhôm xingfa chính hãng

 

vách ngăn bằng nhôm kính xingfa sử dụng vách nhôm kính xingfa ngăn chia văn phòng làm việc nhà hàng sử dụng cửa nhôm xingfa mẫu của sổ nhôm xingfa đẹp lắp đặt cửa nhôm xingfa cho nhà hàng hệ thống cửa nhôm xingfa xếp gọn cửa sổ cánh mở nhôm xingfa cửa sổ 2 cánh lùa nhôm xingfa cửa nhôm xingfa cuốn vòm cửa đi 4 cánh mở nhôm xingfa cửa đi 2 cánh lùa nhôm xingfa

 

Nếu các bạn đang có nhu cầu tư vấn và hoàn thiện phần nhôm kính cho công trình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0986906686 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận