Báo giá chống thấm uy tín chất lượng chế độ bảo hành tốt nhất tại Hà Nội

Công ty Kiến trúc Nhà Sang xin gửi tới quý khách hàng báo giá chống thấm với sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất tại Hà Nội.

Chống thấm là một hạng mục rất nhỏ trong xây dựng, nhưng nó đóng vai trò rất lớn cho tuổi thọ công trình, chính vì vậy các bạn cần phải đặc biệt chú ý đến hạng mục này. Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại chống thấm, giá cả cũng rất khác nhau. Điều này, làm khách hàng vô cùng hoang mang không biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp, loại nào dùng cho khu vực nào sẽ tốt. Để giúp khách hàng trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp chống thấm cho từng khu vực nên sử dụng cách chống thấm nào cho hiệu quả và báo giá hoàn thiện chống thấm cho từng khu vực đó

chống thấm nhà vệ sinh bằng sika

Chống thấm chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh bằng vật liệu Sika TH kết hợp với Sika membrane

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh bằng vật liệu Sika Tk kết hợp với Sika membrane bao gồm toàn bộ vật tư và nhân công là 300.000đ/m2, tuy vào diện tích cần chống thấm mà đơn giá có thể thay đổi theo thực tế.

vật liệu chống thấm sika

Sử dụng vật liệu chống thấm Sika TH và Sika membrane chính hãng.

Ưu điểm của giải pháp chống thấm này cho khu vệ sinh là sự ổn định và độ bền cao, thi công đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình thi công cần thực hiện đầy đủ các bước sau để chống thấm đạt hiệu quả cao nhất:

  • Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn bê tông, lưu ý nên chống thấm ngay tại lớp bê tông sẽ đạt hiệu quả tốt nhất
  • Bước 2: Pha hỗn hợp vật liệu sika TH với hồ dầu theo tỷ lệ 1lít sika Tk + 1 lít nước + 4kg xi măng quét toàn khu vực cần chống thấm, bước này làm với mục đích  đảm bảo sự liên kết giữ vật liệu chống thấm với nền bê tông.
  • Bước 3: Quyét lớp sika membrane pha tỷ lệ 50% nước quyét  toàn bộ bề mặt sàn.
  • Bước 4: Dán lưới thủy tinh tại các vị trí giữa tường và sàn để tránh co ngót, tạo sự ổn định cao.
  • Bước 5: Quét lớp sika membrane nguyên chất không pha lên toàn bộ bề mặt cần chống thấm.
  • Bước 6: Pha hỗn hợp sika TH với hồ dầu với tỷ lệ 1lít Sika TH + 3 lít nước + vữa xi măng mác 75 trát toàn bộ phần chống thấm với mục đích bảo vệ màng chống thấm.

Báo giá chống thấm sân thượng bằng màng Bitum:

Báo giá chống thấm sân thường bằng màng Bitum đơn giá 300.000đ/m2, đơn giá thay đổi theo khối lượng thực tế và mặt bằng có thuận lợi thi công hay không.

Ưu điểm của chống thấm bằng màng Bitum là bản chất mang Bitum là gốc giấy dầu, nên có sự co ngót theo thời tiết rất tốt chính vì vậy rất phù hợp để chống thấm các bề mặt có diện tích lớn, tiếp xúc trực tiếp với anh nắng mặt trời.

Các bước thực hiện chống thấm bằng giấy dầu khò nhiệt:

  • Bước 1: vệ sinh bề mặt bê tông cần chống thấm, cần vệ sinh sạch các lớp vữa, bê tông thừa, rác bẩn.
  • Bước 2: Đo cắt màng chống thấm, lưu ý các mối nối và ghép cần chồng lên nhau từ 50mm đến 60mm.
  • Bước 3: Dán màng chống thấm Bitum bằng cách dùng đèn khò nóng thổi lên các tấm Bitum. Quá trình khò cần phải chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp và đều tay. Tại các vị trí mối nối cần khò chảy mép màng, rồi miết mạnh để làm kín phần tiếp giáp

chống thấm sân thượng bằng màng bitum

Chống thấm bằng màng bitum khò nhiệt.

Chế độ bảo hành khi sử dụng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp của chúng tôi, kiểm tra định kỳ chống thấm hàng năm cho khách hàng. bảo hành 10 năm cho tất cả phần chống thấm do bên Công ty chúng tôi thực hiện.

 

Bình luận