Tuyệt chiêu cải tạo nhà lô phố vừa hiệu quả vừa nhanh

Bạn mong muốn có được một ngôi nhà mới để ở nhưng lại không có đủ điều kiện. Bạn quyết định cải tạo nhà lô phố của mình nhưng không biết làm cách nào vừa nhanh vừa hiệu quả.

Tình trạng đất chật người đông khiến cho những căn nhà lô phố luôn khan hiếm về mặt diện tích. Trải qua sự khắc nghiệt của thời gian thì chắc chắn những ngôi nhà này sẽ có sự xuống cấp và việc cải tạo nhà lô phố cũng không phải là một việc dễ dàng. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì bài viết này sẽ giúp bạn làm được điều đó đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Nắm được điểm đặc trưng khi cải tạo nhà lô phố

Để có thể thực hiện việc cải tạo nhà phố mang lại hiệu quả cao thì điều đầu tiên bạn cần chú ý đến đó chính là đặc điểm của mẫu nhà này. Với diện tích đất khiêm tốn thì việc cải tạo như thế nào vừa có được ngôi nhà đẹp vừa không gây ảnh hưởng đến những ngôi nhà kế bên sát vách là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Những ngôi nhà lô phố thường chỉ có 1 mặt tiền và rộng tầm khoảng 3-4m. Chính vì vậy mà việc đầu tư trang trí cho mặt tiền không cần quá nhiều thời gian nhưng phải chú ý thực hiện thật tốt. Với diện tích mặt đất ít ỏi nên thường các ngôi nhà sẽ được xây cao tầng trung bình từ 2-4 tầng. Điều này nhằm giúp tăng thêm phần diện tích sử dụng.

cải tạo nhà lô phố

Nhà lô phố thường có mặt tiền nhỏ

Chính vì những đặc điểm này mà khi lựa chọn thực hiện cải tạo nhà lô phố rất nhiều gia đình lo lắng không biết có hiệu quả, nhanh chóng và an toàn không. Tuy nhiên không có gì là không thể và thực tế đã có rất nhiều ngôi nhà phố đẹp sau cải tạo ra đời.

Kinh nghiệm khi cải tạo nhà lô phố

Việc cải tạo nhà phố đẹp không quá khó nhưng để thực hiện an toàn, hiệu quả cần nắm được một số kinh nghiệm để không gây ảnh hưởng đến những nhà xung quanh cũng như là rủi ro không đáng có. Một vài kinh nghiệm được đúc kết lại như sau:

Cải tạo bên trong nhà lô phố

Trước tiên việc cải tạo sẽ được thực hiện bên trong nhà lô phố trước và điểm nhấn thường được chú ý là những vị trí then chốt như cầu thang, nền nhà và tường. Tùy vào tình trạng hư hỏng, xuống cấp hiện có của ngôi nhà và yêu cầu của khách hàng mà lên phương án sửa chữa sao cho phù hợp.

cải tạo bên trong nhà lô phố

Chú ý cải tạo bên trong nhà lô phố

Yếu tố phong thủy cũng cần đặc biệt chú ý khi thực hiện cải tạo nhà lô phố nên khi thiết kế lại cầu thang, nền nhà, tường hãy lựa chọn phương hướng và màu sắc sao cho phù hợp. Tất nhiên việc cải tạo nhà thì cần phải dựa trên sườn nhà cũ nhưng nếu có thể biến tấu được thì chắc chắn ngôi nhà sẽ mang một màu sắc mới hơn, hấp dẫn hơn. Yếu tố phong thủy phù hợp, hài hòa sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cải tạo mặt tiền nhà lô phố

Mặt tiền nhà lô phố có diện tích không quá rộng nên việc cải tạo sẽ không làm mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên điều này sẽ mang đến thách thức cho những nhà kiến trúc sư bởi tiêu chí đẹp, thu hút cần được đưa lên hàng đầu.

Chính vì vậy mà mọi công đoạn thực hiện cần phải được đưa ra từ trước và tính toán mức độ khả thi phù hợp nhất với ngôi nhà. Bạn cần xác định những tác động có thể xảy ra để tìm hướng đi chuẩn xác, an toàn và thuận lợi cũng như tiết kiệm nhất cho công cuộc cải tạo nhà lô phố.

Các bước thực hiện cần huy động tối đa nguồn lực đảm bảo hoàn tất trong thời gian sớm nhất. Bạn hãy lựa chọn cho mặt tiền một màu sơn thật bền và ấn tượng để giúp ngôi nhà sau cải tạo có thể cạnh tranh với thời gian và những ngôi nhà mới xung quanh.

cải tạo mặt tiền nhà lô phố

Mặt tiền nhà lô phố cần chú trọng khi cải tạo

Địa chỉ cải tạo nhà lô phố uy tín

Một nhiệm vụ không kém phần quan trọng nếu muốn có được một ngôi nhà phố sau cải tạo vừa đẹp, vừa chất lượng thì hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cái tên được nêu ra nhưng đâu sẽ là địa chỉ xứng đáng để bạn tin tưởng. Một trong những gợi ý đang được nhiều người đánh giá cao hiện nay chính là Kiến Trúc Nhà Sang.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo nhà phố chất lượng và mức giá hợp lý. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng nhà một cách chính xác và đưa ra phương án thiết kế, cải tạo mới nhanh chóng, sáng tạo. Chính vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng về vấn đề mẫu mã của căn nhà.

công ty kiến trúc nhà sang cung cấp dịch vụ sửa nhà lô phố uy tín

Công ty Kiến trúc Nhà Sang cung cấp dịch vụ sửa nhà lô phố uy tín

Đội ngũ nhân sự xây dựng lành nghề và nhiệt huyết sẽ chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất giúp cho căn nhà của bạn sau khi hoàn thiện có chất lượng cao. Tất cả mọi vấn đề xảy ra trong quá trình thiết kế chúng tôi đều sẽ trao đổi cụ thể để gia chủ có thể xem xét và chuẩn bị tốt nhất nguồn lực kinh tế của mình.

Không cần phải mất nhiều thời gian suy nghĩ và lo lắng về việc cải tạo nhà lô phố của mình nữa. Nếu như đã sẵn sàng về kinh tế và điều kiện khách quan thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Chắc chắn chỉ sau một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ hài lòng với quyết định đúng đắn của mình.

Xem thêm: Báo giá cải tạo nhà.

 

Bình luận