Những điều cần biết trước khi cải tạo nhà 50m2 giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc tốt nhất

Bạn đang có ý định cải tạo nhà 50m2, nhà có diện tích quá nhỏ và không hề lý tưởng. Hãy cẩn thận tính toán chi tiết, nếu không bạn sẽ bị hao hụt thời gian, tiền bạc cho công trình này.

Bạn muốn cải tạo nhà 50m2, để nơi đây trở thành không gian lý tưởng cho chính mình và người thân trong gia đình. Nhưng bạn không biết với diện tích trên mình sẽ làm gì? Bạn đừng quá lo lắng, Thiết Kế Nhà Sang đã tổng hợp 3 trường hợp thường được các gia chủ yêu cầu cải tạo cho nhà 50m2. Trong đó, chúng tôi đã phân tích rõ ràng từng nội dung, yêu cầu cụ thể cho các hạng mục phải thực hiện công trình ngôi nhà có diện tích kể trên.

cải tạo nhà 50m2 hiện đại tiện nghi

Cải tạo nhà 50m2 và những điều cần biết

Chỉ cải tạo nhà 50m2 với nội thất bên trong, không thực hiện thi công

Trong tất cả các công trình thi công cải tạo nhà 50m2, Thiết Kế Nhà Sang thường nhận rất nhiều yêu cầu cải tạo nhưng chỉ thiết cho phần nội thất, không thi công từ khách hàng.

cải tạo căn hộ chung cư 50m2

Hoàn thành bản vẽ nội thất gửi để khách hàng duyệt

Sau khi nhận được thông tin cần hỗ trợ của các bạn, lập tức đội ngũ chuyên thiết kế và cải tạo nhà sẽ đến trực tiếp khảo sát thị trường. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ hoàn thiện bản vẽ nội thất, từ việc cân đối kiến trúc và những yếu tố liên quan của ngôi nhà.

Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ đánh giá một cách chính xác và thực tế về những phần có thể giữ nguyên hoặc cần thay mới, cải tạo nhà 50m2. Đồng thời, chúng tôi sẽ ghi chép các thông số quan trọng trong việc cải tạo nhà như chiều dài, chiều rộng….Từ đó, chúng tôi mới có thể đưa ra các vấn đề bắt buộc cải tạo nhà 50m2 và bắt tay hành động.

khảo sát công trình cải tạo nhà 50m2

Xác định chính xác các thông số của công trình

Nhưng các bạn cứ yên tâm, trước khi chúng tôi tiến hành thi công ngôi nhà của bạn. Trước đó chúng tôi sẽ tham vấn ý kiến của gia chủ về nội thất bên trong. Cụ thể là thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển đầy sang trọng hay theo kiểu hiện đại nhưng tinh tế… Màu sơn mà các gia chủ yêu thích, cách bố trí ánh sáng đèn sao cho hợp phong thủy…

Và từ những thông tin mà chúng tôi đã thống nhất với khách hàng, đội ngũ nhân viên của Thiết Kế Nhà Sang sẽ bắt tay vào việc hoàn thành bản vẽ chi tiết. Rồi gửi trực tiếp đến tay các khách hàng để lựa chọn ra một phương án phù hợp với yêu cầu cải tạo nhà 50m2.

  • Với trường hợp cải tạo nhà có diện tích 50m2, phí thiết kế cải tạo giao động từ 170,000 – 270,000 vnđ/m2.
  • Tiến độ công trình khoảng 2 tuần, kể từ công đoạn khảo sát đến khi bản vẽ được duyệt bởi khách hàng.

Cải tạo toàn bộ nội thất và cung ứng đầy đủ vật dụng

Khi khách hàng lựa chọn phương án cải tạo toàn bộ nội thất cho ngôi nhà diện tích 50m2 cùng yêu cầu cung ứng đầy đủ vật dụng đi kèm. Thì ngay lúc này, giá cả cũng như thời gian của gói trên đã có sự thay đổi lớn.

cải tạo nội thất nhà 50m2

Cải tạo nội thất kèm vật dụng cầu kỳ hơn rất nhiều

Với trường hợp này, Thiết Kế Nhà Sang đưa bản thiết kế cho khách hàng để họ “chốt” luôn bản vẽ của dự án cải tạo nhà 50m2. Để công trình diễn ra thuận lợi, chủ nhà cần bàn giao cho chúng tôi nhà trống, không có vật dụng nào bên trong. Từ đó, nhân viên thiết kế bắt tay vào thực hiện công trình và đưa các vật dụng đã thống nhất vào thay đổi chi tiết nội thất của ngôi nhà. Vật dụng có thể là gỗ, gạch, kính hay các vật liệu khác dùng trong ngành xây dựng.

cải tạo nhà 50m2 bằng gỗ kết hợp kính

Các vật dụng có thể là gỗ, kính, đá…

  • Chi phí cho trường hợp cải tạo nhà ở với diện tích 50m2 kết hợp các vật dụng đi kèm, sẽ có mức giá khá khoảng 3,000,000 – 3,500,000 vnđ/m2.
  • Bên cạnh đó, thời gian hoàn thiện công trình cũng kéo dài ra hơn so với trường hợp thứ 1 từ 3 tuần – 4 tuần.

Lưu ý: Thời điểm chính xác để thi công dự án là lúc khách hàng duyệt bản vẽ và bắt đầu đưa phương án vào thực hiện.

Cải tạo nhà 50m2 cho nội thất, không cung ứng các vật dụng khác

Với giải pháp cải tạo nhà 50m2 cho phần nội thất nhưng không dùng phương án cung ứng các vật dụng khác, thì toàn bộ công trình thực hiện rất đơn giản. Chúng tôi chỉ cải tạo các phần trọng tâm trong bản vẽ đã thống nhất, để làm toàn bộ kiến trúc trở nên hài hòa hơn.

cải tạo cầu thang nhà 50m2

Cải tạo nội thất không yêu cầu vật dụng chi phí và thời gian hợp lý

Chính vì thế, mà các yếu tố về thời gian thực thi công trình cũng như các chi phí cần thiết để thi công đúng tiến độ sẽ thuyên giảm đi rất nhiều. Cụ thể là:

  • Chỉ mất 2 tuần để cải tạo ngôi nhà có diện tích 50m2 trở nên lý tưởng, đáng sống.
  • Bạn chỉ tốn khoảng từ 1,200,000 – 1,800,000 vnđ/m2 cho một công trình thi công cải tạo nhà.

Vừa qua, Thiết Kế Nhà Sang đã hướng dẫn những thông tin cần thiết cho các khách hàng có nhu cầu cải tạo nhà 50m2. Điều kiện kiên quyết để có được một ngôi nhà hoàn hảo với không gian sống tiện lợi, chính là phải vạch kế hoạch, xem xét nhu cầu cần thiết để cải tạo ngôi nhà. Gọi ngay số hotline 0982 90 66 86, để nhận được báo giá và tư vấn trực tiếp từ nhân viên của chúng tôi.

Xem thêm: Báo giá cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội.

Bình luận