Những lưu ý khi cải tạo nhà mái tôn

Cải tạo nhà mái tôn sẽ không bao giờ là dễ dàng nếu bạn chưa biết tới những lưu ý sau để giúp căn nhà của bạn khang trang, đẹp hơn. Hãy cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây!

Cải tạo nhà mái tôn là một trong những cách để khiến ngôi nhà được mới, khang trang hơn so với lúc ban đầu hay thoát khỏi dáng hình nhà tôn mà tới với loại hình khác. Để cải tạo nhà tôn, bạn cần phải có những lưu ý sau nếu không muốn dẫn tới cho căn nhà mình những sai sót không đáng có. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây!

Cải tạo nhà mái tôn là gì?

Hiểu nghĩa một cách đơn giản, cải tạo nhà mái tôn là cải tạo lại ngôi nhà của chính bạn nếu bạn muốn thay một diện mạo mới cho nó. Những phần mái tôn xập xệ, dột nát vì hứng chịu mưa gió, bão bùng, không còn đủ khả năng để che chắn cho căn nhà, những mái tôn ấy cần được sửa chữa, thay mới thậm chí được thay đổi một cách khác biệt hơn cho căn nhà. Đó được gọi chung là cải tạo nhà tôn.

            cải tạo nhà mái tôn giúp ngôi nhà có được diện mạo mới và đẹp hơn

Cải tạo nhà tôn giúp ngôi nhà có được diện mạo mới và đẹp hơn

Những lưu ý khi cải tạo nhà mái tôn

Để có được sự cải tạo hoàn hảo, bạn nên bỏ túi vài lưu ý nho nhỏ sau đây:

Chọn các loại mái tôn

Hiện nay, thị trường xuất hiện rất nhiều loại mái tôn với mẫu mã đa dạng, cùng sự phù hợp cho tùy từng trường hợp của các ngôi nhà. Những loại mái tôn phổ biến có thể kể đến như:

  • Loại mái tôn giả ngói: Loại mái tôn này có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những ngôi nhà biệt thự, cao tầng.
  • Loại mái tôn lạnh: Được đánh giá là chất lượng ở cả tính thẩm mỹ lẫn phát huy công dụng, mái tôn lạnh được người dùng rất tin tưởng. Với công dụng chống nóng trong những ngày hè oi bức, tôn lạnh rất xứng đáng trở thành sản phẩm của mọi nhà, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của khách hàng đưa ra.
  • Loại tôn cán sóng: Công trình sẽ có tính thẩm mỹ hơn nếu được kết hợp cùng loại tôn cán sóng này. Được làm từ kẽm nguyên chất, sau đó được phủ thêm lớp sơn sáng bóng, còn gì tuyệt vời hơn nếu muốn cải tạo những ngôi nhà bằng loại mái tôn này.
  • Loại tôn cách nhiệt: Cũng như loại tôn lạnh, tôn cách nhiệt cũng giúp cho mùa hè nắng nóng của mỗi gia đình tan biến. Không gian nhà bạn sẽ trở nên thoáng mát hơn nhờ loại tôn này.

Những loại tôn này không chỉ phát huy công dụng tránh nóng, cách nhiệt, giúp không gian căn nhà thoáng mát mà còn mang tính thẩm mỹ cao, giúp căn nhà các bạn trở nên khang trang hơn.

Trong việc cải tạo nhà mái tôn, các bạn cũng cần dựa theo độ dốc của các loại mái để phù hợp với địa thế căn nhà để quá trình lắp đặt đảm bảo yêu cầu kĩ thuật, tránh bị sơ hở, gặp lỗi.

lưu ý khi thi công mái tôn cần được lắp đặt chắc chắn

Các loại mái tôn dù có công dụng đến đâu cũng cần được lắp đặt chắc chắn

Theo ý kiến của chuyên gia, thợ sửa chữa

Nếu không thể tính toán diện tích sao cho đủ hay mua loại tôn nào sao cho phù hợp với căn nhà của mình, các bạn có thể nghe theo ý kiến của chuyên gia, thợ sửa chữa. Những người trong ngành hiển nhiên sẽ đưa ra rất nhiều gợi ý, việc của các bạn chính là lựa chọn khi thấy đẹp, hợp lí.

Với những ngôi nhà có thiết kế lạ, cầu kì, các bạn không nên tùy tiện cải tạo nó nếu không có chút kiến thức về nghệ thuật. Việc cải tạo ngôi nhà với những mái tôn cũng có thể khiến tổng thể ngôi nhà các bạn đẹp hơn, hoặc xấu đi. Chính vì vậy, việc có một chuyên gia hay thợ sửa chữa sẽ giúp ích phần nào trong việc cải tạo nhà mái tôn.

      đơn vị thi công sẽ giúp các bạn đi đúng hướng hơn khi sửa chữa căn nhà

Chuyên gia sẽ giúp các bạn đi đúng hướng hơn khi sửa chữa căn nhà

Chuyên gia kỹ thuật hay thiết kế hay các thợ sửa chữa đều sẽ giúp các bạn làm những công việc dù là khó khăn khi cải tạo nhà mái tôn. Nhưng là ai? Với các tiêu chí làm việc có kinh nghiệm của một chuyên gia thiết kế, sửa chữa, kĩ thuật, Kiến Trúc Nhà Sang hội tụ đủ những đặc điểm ấy.

Kiến Trúc Nhà Sang – Biến những thiết kế trở thành kiệt tác

Trong việc cải tạo nhà tôn, các bạn sẽ hài lòng nếu được hợp tác với đội ngũ của Kiến Trúc Nhà Sang, thuộc Công Ty CP Xây Dựng & Kiến Trúc Nhà Sang. Để làm khách hàng tin tưởng, công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc biến những căn nhà trở nên đẹp, có sức hút từ những bản thiết kế hay những kế hoạch trong việc sửa chữa. Không chỉ là những căn nhà mái tôn, những căn nhà phố hay các gói cải tạo, xây dựng đều dễ dàng nằm trong tầm tay của đội ngũ công ty này.

                                công ty cải tạonhà mái tôn chuyên nghiệp

Trang web của Kiến Trúc Nhà Sang

Những yếu tố trên liệu đã đủ làm nên một đội ngũ thiết kế, sửa chữa nhà chuyên nghiệp, năng động dành cho những khách hàng dù là khó tính nhất? Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy mau chóng click vào trang web của Kiến Trúc Nhà Sang ngay: https://kientrucnhasang.vn/

             dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà mái tôn trọn gói

Kiến Trúc Nhà Sang với nhiều gói thiết kế, sửa chữa khác nhau

Bài viết vừa rồi đã giúp các bạn có được cái nhìn cụ thể và chính xác hơn về những lưu ý trong việc cải tạo nhà mái tôn. Chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào việc để sửa chữa căn nhà tôn của mình cùng những thiết kế độc đáo, kỹ thuật chuyên nghiệp, và Kiến Trúc Nhà Sang? Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm: Báo giá cải tạo nhà tại Hà Nội.

 

 

Bình luận